Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Giá niềng răng không mắc cài hiện nay là bao nhiêu?

Với sự phát triển nổi trội trong ngành nghề nha khoa hiện nay, ngoài những cách niềng răng truyền thống thân thuộc như niềng răng mắc cài kim khí, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt lưỡi, niềng răng tự động… thì niềng răng trong suốt Invisalign đang dần trở nên phổ biến rộng rãi, nhận được nhiều quan tâm của khách hàng.

niềng răng vô hình là gì?

Niềng răng trong suốt Invisalign là cách thức chỉnh nha không cần phải đeo các khí cụ mắc cài như các kỹ thuật khác mà sử dụng 1 loại khay trong suốt, có tác dụng chỉnh răng không thua kém gì khí cụ có đeo mắc cài. Bạn sẽ dễ dàng ăn uống, tươi cười ngay cả khi đang trong quá trình niềng răng vì khay Invisalign vô hình, đạt tính thẩm mỹ cao.công nghệ niềng răng mắc cài Invisalign thường được nha sỹ chỉ định sử dụng cho toàn bộ các trường hợp muốn điều chỉnh thứ tự răng và khớp cắn đều đặn thẩm mỹ hơn như:

+ răng mọc không thẳng

+ Răng mọc ngược, mọc lệch, răng khểnh

+ sai lệch khớp cắn cấp độ nhẹ

+ Hô – móm nhẹ.

Niềng răng bằng Invisalign có thể thực hiện cho những tình huống răng thưa , răng bị chen chúc, hẹp vòm hàm, hô răng trước…. Trong khoảng thời gian niềng răng, bạn có thể tháo khay ra khi ăn uống và vệ sinh răng miệng. Qua thời gian răng của bạn sẽ di chuyển dần đến vị trí như mong đợi. Bạn sẽ phải đến gặp và thăm khám định kì với bác sĩ nha khoa để thay khay Invisalign và để nha sĩ có thể nắm bắt được mức độ chuyển dịch của răng bạn.Sự kết hợp những đặc tính vô hình và có thể tháo ra được của phương thức niềng răng invisalign Invisalign giúp bạn có cảm giác thoải mái, không hề có cảm giác đang mang khí cụ chỉnh răng trong miệng. Tuy nhiên, bạn còn được ăn những món mình thích một cách thoải mái mà không sợ đồ ăn bị vướng vô mắc cài nữa. Khi ăn xong thì bạn có thể vệ sinh răng miệng và hàm sạch sẽ rồi mang khay niềng trở lại. cách này được chứng minh đã mang đến hiệu quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và điều trị niềng răng khắp thế giới.GIÁ CỦA NIỀNG RẲNG INVISALIGN LÀ BAO NHIÊU?
thực ra thì, giá của niềng răng vô hình nhích hơn khá nhiều so với các cách thức niềng răng khác, bởi xuyên thấu quá trình chỉnh răng bạn sẽ phải sử dụng từ 20 – 40 bộ khay niềng, tất cả đều được làm riêng theo khuôn răng của bạn.

Giá của niềng răng trong suốt dao động trong khoảng: 70.000.000 – 120.000.000 Việt Nam Đồng. Chi phí niềng răng cụ thể bao nhiêu còn tùy thuộc vào tình trạng răng, sức khỏe răng miệng của mỗi bệnh nhân.Thời gian niềng răng không mắc cài còn lệ thuộc vào kế hoạch điều trị mà bác sỹ nha khoa chỉnh răng đưa ra cho bạn. Tình trạng răng miệng, tuổi tác cũng tác động đến chi phí và thời gian niềng răng. bởi vậy, bạn hãy đến phòng khám nha khoa, bác sỹ nha khoa chỉnh nha sẽ khám và hỗ trợ cụ thể hơn cho bạn.

1 nhận xét: