Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Dán răng sứ Veneer thẩm mỹ là gì?

Đây là loại điều trị phục hồi thẩm mỹ răng bị sứt mẻ, thưa, méo mó hay nhiễm Tetracycline... Bằng cách dán lên răng 1 miếng dán sứ cao cấp có độ dày chỉ 0.5 mm tương đương với miếng kính áp tròng. Đây được là giải pháp tạo hình răng sứ đang phổ thông trên thế giới bởi tính thẩm mỹ và bảo tồn răng thật tối đa.vì sao bạn nên chọn dán răng Veneers sứ thẩm mỹ?
Nếu lựa chọn bí quyết bọc răng sứ bình thường đồng nghĩa với việc bạn bằng lòng răng thật bị mài nhiều, điều này sẽ ảnh hưởng đến cấu tạo răng. lựa chọn dán răng Veneer sứ thẩm mỹ răng bạn sẽ ít bị mài hơn, giúp bảo tồn răng thật tối đa.

Khách hàng sẽ cảm nhận được điểm khác nhau khi mà hình dạng, màu sắc những chiếc răng của mình thay đổi hoàn toàn mà ko phải mài răng nhiều và không cần lấy tủy.Một nụ cười tự tin, thoả thích mà không có bất kì một sự khó chịu nào sau điều trị.

tình huống nào phù hợp dán răng sứ veneer thẩm mỹ?
- Răng sỉn màu do kháng sinh Tetracycline, làm trắng răng không có tác dụng.

- Răng bị mòn cạnh cắn, hình dạng răng ngắn.

- Răng bị nứt, bể, mẻ.

- Răng bị méo mó nhẹ, không đều, hình dáng thất thường. Nếu niềng răng bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để chỉnh lại- Có kẻ hỡ giữa các răng.

Dán răng sứ veneer thẩm mỹ tại nha khoa Quốc tế Elite

Là trung tâm nha khoa thẩm mỹ trước nhất tại TPHCM vận dụng cách thức dán răng sứ veneer thẩm mỹ vào điều trị phục hình răng. Với chúng tôi làm răng sứ không chỉ bảo đảm về mặt thẩm mỹ mà còn phải bảo tồn được kết cấu răng thật, không ảnh hường đến nướu. bởi thế lựa chọn bí quyết dán răng sứ veneer giúp chúng tôi vừa đảm bảo được mặt thẩm mỹ vừa bảo tồn răng thật, ít gây biến chứng cho bệnh nhân sau điều trị.Đây là kỹ thuật khó trong ngành nha, bên cạnh đó với sự hiểu biết thấu đáo về công nghệ nguyên liệu nha khoa, đánh giá thận trọng, chi tiết từng tình huống, nắm vững được kĩ năng, thao tác lâm sàng và kiểm soát chặt chẽ qui trình chế tác tại labo chúng tôi luôn mang đến kết quả tối ưu nhất cho bệnh nhân điều trị.

chu trình điều trị dán răng sứ veneers thẩm mỹ tại nha khoa Quốc tế Elite

Một. Khám, tư vấn, chụp x-quang đánh giá tình trạng răng của bệnh nhân.hai .Kỹ thuật viên tại labo sẽ thực hiện mẫu wax up theo outline của bác sỹ nha khoa, và sau đó mẫu wax up được giao lại cho lâm sàng.Tại ghế bác sỹ nha khoa sẽ chuyển hình trạng từ mẫu răng wax up vào miệng bệnh nhân, lúc này bác sĩ nha khoa và bệnh nhân sẽ cùng đánh giá lại thẩm mỹ.

3. Mài răng: Sau khi đã thống nhất về hình dạng từng răng, cung răng, nụ cười…bác sĩ sẽ tiến hành việc mài sửa soạn răng.Thông thường gây tê cần thiết cho việc mài răng4. Dán răng sứ Veneer: Từ 3-5 ngày sau khi lấy dấu bệnh nhân sẽ quay trở lại để dán răng. Lúc này các veneers sẽ được gắn tạm để đánh giá màu sắc, sự khít sát, thẩm mỹ nụ cười. Việc dán răng sứ veneer vĩnh viễn chỉ được tiến hành sau khi mọi thứ đã đạt đề nghị.

1 nhận xét: