Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Công nghệ tẩy trắng răng hiệu quả nhất hiện nay?

Tẩy trắng răng tuy là công nghệ nha khoa đơn giản và được sử dụng thịnh hành. Nhưng không phải người làm trắng răng nào cũng có thể trải quả quá trình thẩm mỹ màu răng này một cách an toàn. Vậy thực tế tẩy trắng răng có hại không và làm thế nào để khắc phục hiệu quả nhất? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các vấn đề này để trải qua làm trắng răng thật an toàn nhé.

1. làm trắng răng có hại không?

Làm trắng răng giải pháp thẩm mỹ răng có 2 mặt. Dù vận dụng giải pháp nào, tự nhiên hay dùng thuốc tẩy thì công dụng và tác hại được coi là là bên cạnh nhau nếu không được tiến hành bảo đảm.– Nếu là giải pháp tự nhiên thì chúng ta khó có thể tách bạch giữa công dụng làm trắng với tác hại của nó. Bởi vì đừng quên rằng “thủ phạm” khiến cho hàm răng bị xỉn màu đi từng ngày không gì khác chính là thực phẩm. Do vậy, khi tiếp xúc với thức ăn, dẫu là thực phẩm có tác dụng tẩy và làm sạch thì không những thế, chúng vẫn còn chứa không ít các phân tử gây đổi màu răng. do vậy, nếu dùng thực phẩm để làm trắng răng thì cùng lúc với quá trình tẩy trắng cũng chính là quá trình làm răng xỉn màu đi.– Nếu tẩy trắng răng bằng thuốc tẩy thì hiệu quả tẩy trắng răng sẽ cao hơn, tốc độ hơn và như ý. Màu răng sẽ có những thay đổi rất rõ rệt. Bên cạnh đó, song song với sự thay màu của men răng cũng là quá trình bị mài mòn hoặc mẩn cảm của thuốc tẩy. cho nên, men răng có thể trắng lên nhưng song song cũng có thể mỏng và yếu đi sau khi chịu ảnh hưởng của thuốc.– tình huống rang ham mat của bạn đang có những tổn thương dù rất nhỏ như mòn cổ răng hoặc viêm nướu, thậm chí chỉ cần rìa nướu bị tách là có thể khiến cho răng bị mẩn cảm nhức buốt rất khó chịu vì ở phần cổ răng không có men, thuốc tẩy có thể tác động trực tiếp theo ngà răng.

như vậy, những trắc trở trên đây có thể cho thấy làm trắng răng có hại không: Những tác hại này tuy có thể xảy ra nhưng vẫn kiểm soát và hạn chế hoàn toàn được chỉ cần vận dụng đúng quy trình công nghệ tiên tiến và đảm bảo.

Hai. tẩy trắng Laser Whitening – đánh tan nỗi lo tẩy trắng răng có hại khôngDù có những nguy cơ tiềm ẩn từ thuốc làm trắng răng nhưng chúng ta vẫn có thể khắc phục được triệt để. Laser Whitening chính là giải pháp tuyệt vời có thể phát huy công dụng tẩy trắng răng tối đa của thuốc và loại bỏ được hoàn toàn những tác hại có thể gặp phải khi vận dụng. Điều này được miêu tả cụ thể như sau:– Laser Whitening chỉ dùng thuốc tẩy với nồng độ thuốc ở ngưỡng an toàn nên đảm bảo không tổn hại cho men răng.

– Laser Whitening sử dụng bước sóng laser không sinh nhiệt để hoạt hóa thuốc tẩy nên dù thuốc ở nồng độ thấp vẫn tạo ra giá trị tẩy vượt trội gấp 8 lần.

– Thành phần thuốc tẩy trắng răng khi được kích hoạt laser còn có thể giúp tái khoáng men răng nên đảm bảo răng vừa trắng sáng lại chắc khỏe hơn hẳn sau khi tẩy.

– quy trình tẩy trắng Laser Whitening đảm bảo đầy đủ các yêu cầu bảo vệ và cách ly mô mềm, bảo đảm không cho thuốc tẩy xúc tiếp với môi, nướu, má và lưỡi. bởi thế, ánh sáng laser khi chiếu có bổ sung tính năng làm mát tạo điều kiện cho người tẩy trắng cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất.– Hàm răng sau khi tẩy không chỉ trắng đều mà còn có độ bóng cao, chống bám tốt và chắc khỏe hơn.

Đây là những điểm mạnh mà ko phải kỹ thuật làm trắng răng sử dụng thuốc nào cũng có thể tiến hành được.

Nếu bạn vẫn còn bất kì thắc mắc nào can hệ đến làm trắng răng có hại không bạn có thể liên hệ với Nha khoa Elite để các nha sỹ tư vấn chi tiết nhất

1 nhận xét: