Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Có nên tẩy trắng răng bằng Laser Whitening hay không?

Cách thức tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening ra đời đã tạo ra 1 cuộc cách mệnh mới trong cuộc “cách mạng” làm trắng răng, nó đã vươn đến khoảng 70 đất nước trên toàn thế giới, chiếm hầu như phân khúc thị trường tại trời Tây và các nước khu vực châu Mỹ, giúp đem đến nụ cười trắng sáng cho hàng triệu khách hàng.


I. NHỮNG AI NÊN làm trắng RẲNG LASER WHITENING?

Là công nghệ tẩy trắng răng mang đến hiệu quả cao cho khách hàng nhờ công dụng của ánh sáng laser có tính hoạt hóa cực mạnh, dưới đây là những trường hợp Laser Whitening có thể ứng dụng tẩy trắng mang đến hiệu quả tối ưu.

✦ Răng bị xỉn do thực phẩm

✦ Răng bị ố màu do thuốc lá

✦ Răng bị nhiễm màu kháng sinh

✦ tất cả các trường hợp muốn có màu răng trắng bóng hơn.


II. NHỮNG điểm nổi bật KHIẾN LASER WHITENING ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI lựa chọn
1. Là thế hệ Laser nổi bật, hiệu quả trắng sáng mau chóng

tẩy trắng răng bằng Laser Whitening là công nghệ làm trắng sử dụng ánh sáng xanh WhiteSpeed xuyên thấu qua khoảng 12,000 sợi quang học và khoảng 30 lớp kính lọc chuyên dụng, ảnh hưởng nhiệt hóa thuốc trực tiếp vào các mô răng và men răng làm tẩy răng trắng sáng một cách mau chóng, rút gọn chu trình dịch vụ trong thời gian ngắn có thể.

Ánh sáng xanh laser hiện đại cùng với thuốc tẩy trắng giúp cắt đứt các liên kết màu trên răng không gây lấn chiếm đến kết cấu của răng, vì thế sau khi tẩy trắng bạn sẽ không thấy cảm giác ê buốt gì.

công nghệ, trang thiết bị tẩy trắng răng hiện đại cho kết quả nhanh chóng.*

Hai. Nồng độ thuốc tẩy trắng được kiểm định an toàn với thân thểNồng độ thuốc làm trắng được sử dụng cho bí quyết Laser Whitening đã được Hiệp hội Nha khoa Pháp ADF kiểm định về độ an toàn và chất lượng tẩy trắng, không gây hại bề mặt men răng.

Laser Whitening là kỹ thuật có thể tạo nên tác động kép, vừa làm trắng, vừa tăng cường bù đắp những khiếm khuyết trên bề mặt men răng, giúp giảm thiểu sự tái bám của thức ăn sau tẩy trắng.

3. Làm răng trắng sáng từ bên trong, duy trì hiệu quả lâuLaser Whitening mang đến hiệu quả trong tương lai mà các phương pháp tẩy trắng răng bình thường không có được, công nghệ mới với cơ chế kích hoạt sâu, làm trắng răng ngay từ trong kết cấu răng và có khả năng giảm thiểu tái bám màu thức ăn hiệu quả.

III. chu trình làm trắng RẲNG LASER WHITENNING CÓ GÌ VƯỢT TRỘI?Dưới ảnh hưởng hoạt hóa mau chóng của thuốc tẩy trắng, bạn sẽ có trải nghiệm thoải mái và thoải mái trên ghế làm trắng với 4 bước căn bản sau đây:

Một. Thăm khám và tư vấn– bác sĩ nha khoa thực hiện thăm khám, dùng thước đo độ trắng sáng để biết tình hình răng hiện tại và có thể so sánh với kết quả sau tiến hành.

– Nếu có bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nha chu… bệnh nhân sẽ được hỗ trợ điều trị trước khi tẩy trắng.

2. Cách ly răng và bảo vệ môi, nướuSử dụng thiết bị nha khoa chuyên dụng để bảo vệ môi, gel che nướu và đặt những miếng bông gòn nha khoa ở chính giữa để chặn không cho răng dính vào phía bên trong khoang miệng.

3. Bôi thuốc làm trắng lên bề mặt răngnha sĩ bôi thuốc lên khắp bề mặt răng, không dính đến môi nướu nhưng sẽ được điều chỉnh nồng độ cho thích hợp với mỗi khu vực trên khoang miệng và đeo kính để bảo vệ mắt khỏi tia sáng.

4. Chiếu ánh sáng LaserĐèn laser được chiếu trực tiếp vào phần răng đã bôi thuốc, làm kích hoạt sâu các phân tử tẩy trăng.

Trong khoảng 1 thời gian ngắn ngồi ghế tẩy trắng bạn sẽ được thay thuốc vài lần và được bác sĩ nha khoa theo dõi chặt chẽ để quá trình tẩy trắng, điều chỉnh nồng độ thuốc để đạt được kết quả tốt.

Sau khi thời gian chiếu đèn như quy định, bác sỹ nha khoa sẽ thực hiện làm sạch phần khoang miệng. Bạn sẽ được tháo dụng cụ bảo vệ và gỡ bông chặn cũng như được bác sĩ hướng dẫn súc miệng sạch sẽ, hoàn thành quy trình làm trắng răng.

1 nhận xét: