Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền?

Cấy ghép răng implant là một phương pháp nha khoa hiện đại nhằm thay thế một hay nhiều răng bị mất do bệnh lý, tai nạn hay do tuổi tác nhưng lam rang implant gia bao nhieu tiền là câu hỏi luôn gây ra nhiều phiền não nhất của mọi khách hàng.Cấy ghép răng implant là gì?

Cấy ghép răng implant được đánh giá là phương pháp phục hình răng tối ưu nhất hiện nay bởi có thể vận dụng cho phần nhiều trường hợp: mất răng đơn lẻ, mất răng xen kẽ, mất toàn hàm…  nhằm phục hình cả phần chân răng và thân răng. Đây là công nghệ trồng răng tiến tiến được áp dụng ở tất cả các nước phát triển nhưng ở Việt Nam nó chỉ xuất hiện trong những năm gầy đây.

Giá làm răng implant bao nhiêu tiền?


Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều giá cả khác nhau làm cho bệnh nhân phân vâng, lo lắng khi lựa chọn. Có thể nói, cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Trình độ tay nghề bác sỹ, uy tín của trung tâm, công nghệ áp dụng, chất lượng nguyên vật liệu trụ implant, số lượng răng cần cấy ghép implant, tình trạng sức khoẻ răng miệng…

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền không phụ thuộc vào vị trí răng bị mất nên dù bạn trồng răng cấm hay răng cửa thì cũng ko mang sự chênh lệch về giá. 

Vì sao cấy ghép răng implant có giá cao so với dán răng sứ thẩm mỹ?


+ Do chất liệu: Implant thực chất là một trụ bằng titan là nguyên liệu quý hiếm thường chỉ được sử dụng trong công nghệ hàng không, tàu ngầm nên thường có giá thành cao. Là nguyên liệu duy nhất có khả năng tích hợp với cơ thể, không gây ngộ độc, chịu được áp lực khi nhau, không bị axit ăn mòn, chịu được độ ẩm cao.

+ Độ bền cao: Khác hẳn với phương pháp phục hình răng cũ như hàm giả, mão sứ thông thường có độ bền dưới 10 năm và không đảm bảo tốt chức năng ăn nhai. Cấy ghép răng implant có độ bền trên 20 năm và đảm bảo ăn nhai vượt trội như răng thật.

+ Đội ngũ bác sỹ tay nghề cao: Vì đây là phương pháp mới tại Việt Nam nên hầu hết các bác sỹ phải được đào tạo nhiều năm tại nước ngoài và được chuyên tu thực hành liên tục mới đảo bảo khả năng cấy ghép thành công.

+ Trang thiết bị hiện đại: Để hô trợ cho bác sỹ cấy ghép implant thành công phải có máy móc đắt tiền được nhập khẩu 100% ở nước ngoài như: máy siêu âm 3 chiều, máy cắt xương, máy giảm đau… 

Chính vì vậy, cấy ghép răng implant mất nhiều tiền hơn so với phương pháp truyền thống. Tuy nhiên để biết được chính xác cấy ghép implant bao nhiêu tiền thì bạn cần đến trung tâm nha khoa Elite để được bác sỹ thăm khám xem tình trạng sức khoẻ răng miệng của bạn thế nào, có đủ điều kiện để tiến hành cấy ghép hay không, hay phải tiến hành cấy xương, nâng hàm trước khi phẫu thuật.

1 nhận xét: