Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Bọc răng sứ với mặt dán sứ Veneer có đau không?

Bọc răng sứ với mặt dán sứ Veneer là kỹ thuật mới trong nha khoa đời mới với ưu thế không đau, không mài răng giúp bạn giữ được răng thật mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹnhư ý.
Bọc răng sứ với mặt dán sứ Veneer hay còn gọi là bọc răng sứ Veneer là công nghệ phục hình răng thẩm mỹ trong các tình huống răng bị mẻ, răng bị cong, răng đổi màu, bể vỡ, hay là răng có size khác thường… công nghệ này được thực hiện bằng cách bác sĩ sẽ dùng 1 lớp răng sứ mỏng gắn trực tiếp lên răng che lấp đi các thiếu sót và hoàn thiện nét đẹp của hàm răng và nụ cười cho bạn. Qua đề đạt của 1 số khách hàng,sau khi bọc răng sứ tại 1 số cơ sở nha khoa gặp phải tình trạng răng bị cộm, mặt dán sứ và cùi răng thật không khít sát với nhau gây ra các bệnh lý như sún răng, viêm nướu, hôi miệng… vì vậy, bạn cần lưu ý tới khâu lựa chọn địa chỉ uy tín.

lần đầu, các dịch vụ nha khoa như bọc răng sứ, cấy ghép implant, niềng răng vẩu móm, làm trắng răng,… được tiến hành tại một bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, mọi ca bọc răng sứ tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc Elite không chỉ bảo đảm chức năng ăn nhai mà còn đem lại vẻ đẹp toàn diện cho nụ cười. Được đánh giá cao bở cách này có những điểm mạnh như an toàn, không đau, không làm tổn hại đến răng.

Không mài răng, bảo tồn răng thật tối ưu

Khi kẻ tới bọc răng sứ, chắc hẳn ai sợ bị đau do bác sĩ mài răng trong quá trình bọc hay e dè tới vấn đề răng bị ê buốt sau này. Tuy nhiên, những khó khăn đó không còn khiến bạn nhọc lòng bởi bọc răng sứ với mặt dán sứ Veneer tại bệnh thẩm mỹ Elite hoàn toàn không cần phải mài răng nên giúp bảo tồn tối đa răng thật và tủy răng, do vậy, bạn sẽ không cảm thấyđau trong quá trình thực hiện hay tình trạng ê buốt răng sau này. Mặt dán sứ Veneer khá mỏng nên màu sắc từ răng thật sẽ ánh ra được bên ngoài nên tạo được màu sắc tự nhiên và giống răng thật nhất.Thời gian tiến hành mau chóng, không gây ra tình hình ê buốt răng và bạn có thể thoả thích ăn uống thông thường.

tiến hành một lần duy nhất nhưng cho kết quả lâu dài

Tại một bệnh viện thẩm mỹ uy tín bọc răng sứ với mặt dán sứ Veneer sẽ được thực hiện với kỹ thuật scan mẫu dấu hàm giúp bác sỹ nha khoa đánh giá hiện trạng răng của bạn, từ đó thực hiện Tìm hiểu và mô phỏng hàm răng sau khi bọc sẽ như thế nào, các khớp cắn có bảo đảm chức năng nhai hay không. Tại bệnh viện thẩm mỹ Elite, điểm khác nhau khi bọc răng sứ Veneerlà chỉ cần tiến hành một lần duy nhất thay vì phải gắn tạm thời nhiều lần để thử khớp cắn như các phòng khám bình thường.

Bọc răng sứ với mặt dán sứ Veneer tại bệnh viện Elite được tiến hành bởi hàng ngũ nha sỹ giỏi với trên 15 năm trong lĩnh vực nha khoa. tuy nhiên, phòng nha khoa bệnh viện Elite đượctrang bị đầy đủ các dụng cụ y khoa tân tiến và điều quan trọng và luôn bảo đảm điều kiện thanh trùng tuyệt đối với hệ thống phun xương vô trùng đảm bảo sự an toàn,bị 4 lò hấp thiết bị của Đức, hệ thống rửa tay tự động, mạng lưới rửa thiết bị tự động với nguồn nước được xử lý bằng tia cực tím, nhờ đó không có tình hình lây truyền chéo như những phòng khám nha khoa nhỏ.Bên cạnh dịch vụ bọc răng sứ, bệnh viện thẩm mỹ Elite còn cung ứng các dịch vụ đa dạng về nha khoa thẩm mỹ như niềng răng vẩu móm, làm trắng răng, cấy ghép implant, trám răng, cạo vôi, chữa cười hở lợi, nha khoa thiếu nhi ...1 nhận xét: