Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất hiện nay?

Thưa bác sỹ! Cháu muốn hỏi bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền với chất liệu là răng sứ titan ạ? Vì cháu đang muốn bọc lại răng bên cạnh răng cửa bị mẻ khá lớn. Nhưng cháu nghe nói răng sứ titan có giá không quá mắc mà không biết chất lượng có tốt và đẹp không. Mong bác sĩ nha khoa tư vấn giúp cháu vấn đề bọc răng sứ có hại không và  răng sứ titan giá bao nhiêu tiền được không ạ. Cảm ơn bác sỹ!(Thu Hằng – Vinh).TRẢ LỜI:
Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Hằng đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền với răng sứ titan” của bạn, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Trong toàn bộ các dòng răng sứ thì bọc răng sứ titan là sự chọn lựa để tạo hình cho răng khá hiệu quả, đẹp và chi phí thích hợp với nhiều người. Điều đó khiến bọc răng sứ titan đang là 1 trong những chọn lựa được ưu tiên khi có ý định khắc phục thẩm mỹ cho răng.

Răng sứ titan là dòng răng sứ kim khí với phần khung sườn được làm từ titan lành tính và vững vàng, phần bên ngoài được phủ sứ màu trắng mờ tựa như răng thật. bởi vậy, răng sứ titan đảm bảo yêu cầu về khả năng chịu lực tốt khi ăn nhai và thẩm mỹ sau khi phục hình.

Nếu để xét bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền với răng sứ titan thì bạn không cần phải quá băn khoăn, vì so với các loại răng sứ khác, răng sứ titan có chi phí thấp, hợp lý và thích hợp với mức thu nhập của nhiều người.

Khá nhiều người băn khoăn về giá bọc răng sứ titan có mức thấp như vậy thì co nen boc rang su khong. ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể an tâm chọn lựa răng sứ titan để khắc phục những khuyết điểm của răng.

Bản tính, răng sứ titan là dòng răng sứ kim loại nên rất vững chắc, độ chịu lực cao nên có thể ăn nhai nhiều dạng thực phẩm khác nhau. Phần ngoài được phủ sứ có màu sắc như răng thật, nên sau khi phục hình răng sứ titan sẽ hài hòa cùng với các răng khác, bảo đảm về thẩm mỹ.

Đặc biệt, răng sứ titan có tuổi thọ cao, bền chắc lên tới 10-20 năm nếu tiến hành tạo hình đúng kỹ thuật và có chế độ chăm sóc răng miệng tốt. vì thế, để tăng tuổi thọ và thẩm mỹ cho răng, bạn nên suy tính lựa chọn nha sĩ có tay nghề giỏi, cơ sở nha khoa có đầy đủ máy móc dụng cụ tốt để tiến hành thực hiện.

Nha sỹ có có kinh nghiệm sẽ giúp bạn mài răng đúng tỉ lệ, phục hình răng sứ titan đẹp, chắc chắn, không vệnh cộm, giúp tránh tình trạng đau nhức do sai khớp cắn, hoặc mắc các bệnh lý răng miệng do việc phục hình không đúng công nghệ. bên cạnh đó, sau khi bọc răng sứ titan, bạn nên có chú ý vệ sinh răng miệng đúng cách để giúp răng sứ luôn bền đẹp.

Với trường hợp của bạn, nếu răng cửa bên bị mẻ khá lớn thì bọc răng sứ titan là biện pháp tốt nhất giúp khôi phục dạng hình cho răng. Bạn nên tới phòng nha để được thăm khám cụ thể về tình hình răng miệng. Khi đó, bác sỹ nha khoa sẽ hỗ trợ tới bạn bí quyết điều trị cụ thể, hoặc nếu khả năng kinh tế hạn hẹp, bác sỹ cũng sẽ hỗ trợ chi tiết hơn. thành ra, bạn không nên quá băn khoăn bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền nhé.

Nha khoa Elite là địa chỉ nha khoa uy tín về săn sóc răng miệng và tạo hình răng thẩm mỹ mà bạn nên chọn lựa để tới điều trị. Bác sỹ nha khoa có tay nghề chuyên môn giỏi, thông thuộc về công nghệ tạo hình răng sứ và nhiều kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám cũng như bọc răng sứ cho bạn. Tuy nhiên, tại Nha khoa Elite, việc điều trị là đồng đẳng với mọi bệnh nhân, tầm giá bọc răng sứ được niêm yết cụ thể, không đối xử phân khúc khách hàng. do đó bạn hoàn toàn yên tâm và chắc chắn sẽ chấp nhận với chất lượng, dịch vụ của Nha khoa Elite.

1 nhận xét: