Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Đặc điểm và quy trình của niềng răng bằng khay Invisalign

Chỉnh răng bằng hệ thống invisalign bao gồm 1 loạt các khay thay cứ hai tuần 1 lần. Mỗi bộ khay được sản xuất cho riêng cá nhân mỗi người và tính toán chuẩn xác để đi lại răng dần vào vị trí.- Invisalign là cách vô hình để làm thẳng răng của bạn mà không phải đeo mắc cài.

- Invisalign sử dụng một loạt khay vô hình có thể tháo rời để làm thẳng răng của bạn mà không cần dây kim khí hoặc mắc cài.

- Invisalign đã được chứng minh hiệu quả trong nghiên cứu lâm sàng và trong thực hành chỉnh nha tại nhiều nước trên thế giới. Trong thực tế, tại Mỹ hơn 70% bác sĩ nha khoa chuyên khoa chỉnh nha đã điều trị cho bệnh nhân với Invisalign .- Tùy chỉnh: bác sỹ sẽ lấy dấu chính xác và gửi sang hãng bên Mỹ làm bộ khay nẹp cho răng của bạn.

- Hiệu quả: Ngay cả trước khi điều trị Invisalign bạn được hoàn thành, răng của bạn đã cải thiện dần và bạn đã bắt đầu tận hưởng những niềm vui, ích lợi của 1 nụ cười đẹp hơn.

- Tiện nghi: Với Invisalign, các cạnh khay trơn tru vì vậy nó sẽ không gây dị ứng nướu hoặc má của bạn.
- vô hình : Invisalign là phần lớn vô hình nên hầu như thường ai biết bạn đang làm thẳng răng của bạn.

- Tháo lắp: Bạn có thể tháo khay Invisalign để ăn, uống, khi dùng bàn chải và chỉ tơ nha khoa hoặc tháo ra vào những dịp đặc biệt.

- thoả thích, bởi vì nó không có kim khí gây trầy xước miệng trong thời gian điều trị. Và không có mắc cài kim khí và dây cung có nghĩa là bạn chỉ mất rất ít thời gian đến bác sỹ điều chỉnh.Sau khi thăm khám ban đầu, nha sĩ sẽ nói cho bạn biết Invisalign là phù hợp cho bạn hay không.

Nha sĩ sẽ viết một kế hoạch điều trị và một dấu răng sẽ được gửi cho hãng Invisalign tại Mỹ. Invisalign sử dụng các tiến bộ mới nhất trong công nghệ máy tính 3-D “đọc” mẫu của bác sỹ nha khoa gửi và làm 1 loạt các khay chuẩn xác. Bạn thay từng khay sau mỗi hai tuần, răng của bạn đi lại dần dần - theo tuần, từng milimet - cho đến khi bạn đang đạt được những kết quả dự định.ko phải các kiểu chỉnh nha với khay trong suốt đều là hệ thống Invisalign.

Invisalign là 1 mạng lưới độc quyền sáng chế có sử dụng phần mềm mô hình hóa 3D và sản xuất trên công nghệ hiện đại để cung ứng một giải pháp đi lại răng bằng khay xuyên thấu xuyên thấu. Invisalign có hiệu quả trong việc điều trị một loạt các vấn đề trong chỉnh hình răng bao gồm: chen chúc, răng hở, cắn hở, cắn chìa, cắn sâu.- Không chỉ vô hình mà còn có thể tháo rời.

- một qui trình chỉnh hình răng hoàn chỉnh bao gồm chẩn đoán, thiết lập kế hoạch điều trị và công nghệ điều trị.

- kỹ thuật hiện đại thiết kế đồ họa 3D để thiết kế và sản xuất khay.

- Thay thế cho "dây và mắc cài" trong điều trị chỉnh hình răng thông thường.

Qui trình niềng răng bằng khay invisalign

Bước 1: Đến Bs nha khoa chuyên khoa chỉnh nha để kiểm tra

Trong thời gian chuyến thăm đầu tiên, bác sĩ chỉnh răng của chúng tôi sẽ giúp bạn quyết định lịch trình điều trị. bác sỹ nha khoa sẽ lấy dấu răng của bạn và gửi cho Invisalign , cùng với các dữ kiện khác như film X quang, hình chụp…Bước 2: Invisalign làm bộ khay niềng chỉnh nha

Invisalign ® sử dụng kỹ thuật hiện đại 3-D để chuyển đổi số liệu sang máy sản xuất khay. Có thể có nhiều khay 12-48 khay tùy thuộc kế hoạch điều trịBước 3: Bạn nhận được khay của bạn trong một vài tuần

Trong lần đến bác sĩ nha khoa tiếp đến của bạn bạn sẽ nhận được 1 số khay của đợt trước nhất của bạn

Bước 4: khởi đầu đeo khay

Bạn sẽ đeo từng bộ khay liên tục ngày và đêm trong khoảng 2 tuần, chỉ tháo chúng khi ăn, uống, chải răng dùng chỉ. Tổng thời gian điều trị bình quân 9-15 tháng, nhưng sẽ đổi thay tùy thuộc vào từng tình huống. Bạn sẽ đến thăm bác sỹ của chúng tôi khoảng 6 tuần 1 lần để bảo đảm rằng việc điều trị của bạn đang tiến triển theo đúng kế hoạch.Bước 5: kết thúc điều trị

Xin chúc mừng!

Khi bạn đã hoàn tất mặc khay trong trong bộ khay niềng, điều trị của bạn được hoàn tất và bạn có nụ cười xinh đẹp mà bạn đã xoành xoạch muốn

1 số hình ảnh trước và sau khi niềng răng bằng khay invisalign

1 nhận xét: